Vừa về dòng Nước hoa Vial dạng ống đang được các bạn yêu thích nước hoa săn đón trong thời gian vừa qua

Hướng dẫn chọn và xịt nước hoa đúng cách nhất

Posted by admin 21/04/2017 0 Comment(s) Tip - Mẹo - Hướng dẫn sử dụng,

Cũng như bao phương pháp làm đẹp, không phải bạn giữ trong tay chai Chanel No.5 hay một chai Tom Ford đắt tiền thì bạn sẽ "thơm lâu". Sử dụng nước hoa muốn nước hoa bám dai trên cơ thể thì các bạn cần tuân theo các phương pháp và lưu ý sau đây. 

1. Xịt nước hoa lên làn da đang ẩm:

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài hơn khi nó được xịt lên làn da được làm ẩm ướt hay da dầu. Và nó sẽ bốc hơi nhanh hơn đối với các bạn sở hữu một làn da khô.

Vì vậy tốt nhất bạn nên xịt nước hoa sau khi tắm xong. Nếu các bạn có làn da khô thì sau khi tắm các bạn thoa một lớp kem dưỡng thể lên da rồi hãy sử dụng nước hoa nhé.

 

2. Xịt nước hoa lên những vùng mạch đập:

Hương thơm sẽ kéo dài hơn nhiều khi nước hoa được xịt lên các mạch đập ở các phần: cổ tay, sau gáy tai, vùng da cuống họng, thái dương, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hay sau đầu gối.

Lý do ư? Vì làn da ở những vị trí này rất mỏng và mạch máu nằm gần đó, do đó làn da của bạn sẽ phát ra một nhiệt độ cần thiết đủ để làm cân bằng và lan tỏa mùi nước hoa lên khắp cơ thể.

 

3. Sau đầu gối và mắt cá chân:

Một lưu ý nữa là bạn không nên bỏ qua những phần sau đầu gối và mắt cá chân khi xịt nước hoa, vì hương thơm của nước hoa lan tỏa theo hướng từ dưới lên theo mạch máu.

 

4. Khoảng cách giữa chai nước hoa và điểm cần xịt:

Bạn cũng nên xịt nước hoa ở cự ly cách cơ thể khoảng 15 cm – 20 cm là tốt nhất.

Và bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể trước khi mặc quần áo để tránh làm dơ chúng.

 

5. Thoa kem dưỡng Vaselline hoặc dầu Oliu:

Trước khi xịt nước hoa thì bạn nên thoa 1 lớp mỏng Vaselline hoặc dầu Oliu lên những vùng mạch đập mà bạn định xịt nước hoa.

Đây cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp mùi nước hoa lưu lại trên làn da của bạn thời gian dài nhất.

 

6. Bạn có thói quen này thì bỏ ngay đi nhé:

Chà sát 2 phần cổ tay lại với nhau sau khi xịt nước hoa. Bạn nghĩ nó đúng ư? Không, cách này chỉ làm tan vỡ các phân tử bên trong nước hoa và làm tan biến hương thơm của nước hoa một cách nhanh chóng hơn mà thôi.

 

7. Bảo quản nước hoa đúng cách:

Nếu bạn đặt nước hoa ở những nơi nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời thì hương của nước hoa sẽ giảm đáng kể đấy (vì ánh nắng có thể  phá vỡ sự cân bằng giữa các hoạt chất khác nhau có trong nước hoa). Thế nên cách tốt nhất là bạn nên cất nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ như ngăn kéo, hộc tủ..

Khi mua nước hoa về, bạn nên bảo quản nước hoa trong hộp giấy của nó, mỗi lần dùng xong lại cất nước hoa vào hộp, làm như thế vừa bảo quản nước hoa tránh va đập vừa giúp bảo quản mùi hương nước hoa bền lâu hơn.

 

Chọn được một lọ nước hoa có mùi ưng ý đã khó, làm thế nào để giữ mùi hương đó thơm dai trên cơ thể lại là cả một nghệ thuật. Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ thơm lâu và dai hơn với những lọ nước hoa yêu thích của mình nhé !!!

 

16 mẫu nước hoa độc, là và sang chảnh nhất mùa hè 2016.

 

Shop hàng Mỹ xách tay Trùm Hàng Mỹ

Lầu 1 - 77 An Dương Vương Q5

facebook.com/trumhangmy

Hotline : 093.8088.893

Zalo - Viber : 098.3035.311

Write a Comment

Loading...